กล้วยตาก พลังงานแสงอาทิตย์ กล้วยน้ำว้าปลอดสารพิษ เพื่อสุขภาพ

กล้วยตากไร้สารพิษ 100%

กล้วยตาก naiHua
ผลิตภัณฑ์กล้วยน้ำว้าแปรรูปที่นายหัวภูมิใจเรื่องความสะอาด รสชาติ และความปลอดภัย

ด้วยการผลิตที่เริ่มจากการเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่มีส่วนผสมใดเจือปน ผลิตด้วยกรรมวิธีอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบเรือนกระจก ในโรงอบพลังงานแสงอาทิตย์พาราโบร่า Green House ที่เป็นนวัตกรรมการอบแห้งที่ได้คุณภาพ ยังป้องกันฝน แมลง ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกอีกด้วย จึงทำให้เรามั่นใจและภูมิใจในความสะอาด

กล้วยตาก
กล้วยตาก นายหัว ไม่ปรุงรส ไม่ใช้ใช้สารกันบูด ไม่เคลือบน้ำตาล ผลิตจากกล้วยน้ำว้าปลอดสารเคมี 100%

กล้วยตาก ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรักสุขภาพ ผู้ที่กำลังลดความอ้วน ควบคุมน้ำหนัก ผู้เล่นฟิตเนส นักว่ายน้ำ นักปั่นจักรยาน นักเดินทางผจญภัย เดินป่า ไต่เขา ดำน้ำ และอีกหลายๆกิจกรรมที่ต้องการความคล่องตัว ความสะดวก และต้องการพลังงาน

บริษัทนำเที่ยวใช้กล้วยตากเป็นอาหารว่างให้นักท่องเที่ยวระหว่างเดินทาง ผู้สูงอายุ เด็กๆ สามารถทานเป็นอาหารทานเล่นที่มีประโยชน์ อิ่มท้อง ทานได้ทุกเพศทุกวัย และปลอดภัยกับสุขภาพ

กล้วยตากของเราไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่ใช้เครื่องปรุงใดๆ ทั้งสิ้น เราใช้เพียงกล้วยน้ำว้าเพียวๆ จากสวนของเราเอง ดังนั้นจึงเป็นกล้วยตากที่ ท่านสามารถไว้วางใจได้ว่า ไม่มีสารพิษใดๆ เจือปน 100%

การเก็บรักษา
กล้วยตากนายหัวใช้ซองบรรจุแบบสูญญากาศ ดังนั้นทำให้สามารถเก็บได้นานและสีสันยังดูน้ำตาลนวลน่าทาน หลังจากนั้นประมาณ 2เดือน สีของกล้วยจะเป็นสีน้ำตาลเข้มขึ้น แต่ก็ยังรับประทานได้เหมือนเดิม ถึงแม้จะเก็บได้นาน แต่ด้วยความที่เป็นกล้วยตากอินทรีย์ ไร้สารกันบูด ดังนั้นไม่ควรเก็บไว้นานกว่า 2เดือน

กล้วยตากจากสวนเกษตรอินทรีย์

กล้วยตากก็คือกล้วยน้ำว้าตากแห้ง
ดังนั้นประโยชน์ของกล้วยตาก ก็คือประโยชน์ของกล้วยน้ำว้านั่นเอง
มีน้ำตาลฟรุคโตส กลูโคส และซูโคลส ในปริมาณที่เหมาะสมกับร่างกาย สามารถเพิ่งพลังกายและพลังสมองได้ นักกีฬา
เช่นนักเทนนิส นักปั่นจัรยาน นักว่ายน้ำ นิยมกินกล้วยระหว่างซ้อมหรือแข่งขัน เพราะร่างกายสามารถนำพลังงานไปใช้ได้ทันที อีกทั้งน้ำตาลในกล้วยเป็นน้ำตาลบริสุทธิ์จากธรรมชาติ มีแคลอรี่พอเหมาะ การกินกล้วยลดน้ำหนักแทนข้าวในตอนเช้า
จึงกำลังเป็นที่นิยม ในหมู่สาวๆ ที่กำลังควบคุมอาหารเพื่อลดความอ้วน (ผลการสำรวจจากประเทศญี่ปุ่น)

มีเส้นใยอาหาร (Dietary Fiber)ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อระบบขับถ่าย คนท้องผูกนิยมกินกล้วย เพื่อช่วยให้ขับถ่ายดีขึ้น
เราจะเห็นว่ากล้วยจะเกี่ยวกับการขับถ่ายมาตั้งแต่เรายังเด็ก โดยคุณแม่จะบดกล้วย แล้วป้อนให้ลูกน้อยเมื่อมีมีอาการท้องผูกนั่นเอง

มีโพแทสเซียม (Potassium) โพแทสเซียมช่วยการทำงานของหัวใจและควบคุม สมดุลของน้ำในร่างกาย โดยแหล่งของโพแทสเซียมที่ดีที่สุด คือ ได้มาจากอาหาร ซึ่งกล้วยนั้นเป็นอาหารที่มีโพแทศเซียมอยู่จำนวนมาก
กล้วยจึงเป็นผลไม้ที่ช่วยลดอันตรายอันเกิดจากเรื่องความดันเลือดหรือโรคหลอดเลือดแตกได้

มีไฟโตเคมิคอล (Phytochemical)ที่ชะลอความแก่ได้ หรือที่เราได้ยินคุ้นๆหูกันว่า “ต้านอนุมูลอิสระ” นั่นเอง

มีเซโรโทนิน (SEROTONIN) เป็นสารกระตุ้นทำให้รู้สึกผ่อนคลาย จิตใจสบาย อารมณ์ดี ไม่หงุดหงิด กล้วยนั้นช่วยในการนอนหลับ และลดภาวะซึมเศร้าได้อีกด้วย